Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

 • Mẹo nhỏ: Nếu phần tính năng của đồ nội thất đậm, chẳng hạn như chiếc ghế bành này, thì hãy giữ cho phần đồ nội thất còn lại trong phòng trong sắc thái trung tính. Sau đó sử dụng phụ kiện màu sắc để tạo điểm nhấn.

Bạn gặp khó khăn khi lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho dự án trang trí của bạn? Đừng lo, với những bí kíp dễ dàng dưới đây sẽ truyền cảm hứng …

 

 

 • 1

  Hãy lựa chọn màu sắc từ những tấm thảm

  trithucsong.com hoabtt2012328115847214 0 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Một tấm thảm là nền tảng cho một căn phòng bất kỳ. Hãy lựa chọn một màu sắc đặc trưng trong hoa văn của tấm thảm để làm tiêu chí màu sắc lựa chọn các chi tiết trang trí. Cách thức đơn giản này sẽ giúp tạo ra một cái nhìn gắn kết, hài hòa cho nội thất.

  Mẹo nhỏ: Để thêm các màu sắc yêu thích của bạn, bạn có thể kết hợp các kết cấu khác nhau, chẳng hạn như chiếc ghế tre nan trong phòng ăn này

 • Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  2

  Truyền cảm hứng bởi nghệ thuật

  trithucsong.com hoabtt2012328115847261 1 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Nghệ thuật được biết đến như một cách để thêm tính cách cũng như linh hồn cho một căn phòng. Hãy sử dụng nó như một nền tảng tạo ra màu sắc cho toàn bộ không gian nội thất. Ví dụ như trong phòng khách tươi trẻ và sắc nét này.

  Mẹo nhỏ: Để đảm bảo cho sự xuất hiện của tác phẩm nghệ thuật thật hoàn hảo và nổi bật thì màu sắc bức tường được lựa chọn để treo tranh chỉ nên nằm trong các sắc thái nhẹ nhàng, trung tính như be, kem hay ngà voi…

 • 3

  Sử dụng màu yêu thích của bạn

  trithucsong.com hoabtt2012328115847698 2 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể áp dụng chính màu sắc yêu thích của bạn cho không gian yêu thương của mình. Dùng nó như là cơ sở cho việc lựa chọn phụ kiện trang trí và nội thất, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều cảm xúc hơn mong đợi.

  Mẹo nhỏ: Tìm phụ kiện, chẳng hạn như gối, chụp đèn hoặc tranh vẽ… để tạo nên màu sắc thống trị. “Rắc” máu sắc ấy khắp phòng để mang đến cho không gian sự gắn kết. Nhớ chú ý cân bằng màu sắc đậm với màu nhạt, trắng, hoặc các màu sắc hài hoà khác thông qua các chi tiết trang trí và phụ kiện.

 • 4

  Gắn bó với một phong cách cổ điển

  trithucsong.com hoabtt2012328115848167 3 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Màu xanh và màu vàng, xanh lá cây và màu xanh biển, đỏ và nâu là những cặp đôi màu sắc cổ điển chưa bao giờ đi ra khỏi dòng chảy nội thất. Cụ thể như phòng ngủ phong cách Pháp này đã được tạo ra không chỉ nhờ cách sử dụng màu sắc cổ điển đặc trưng mà còn biết pha trộn các chất liệu, kiểu dáng điển hình rất thành công.

 • 5

  Bắt đầu với rèm cửa

  trithucsong.com hoabtt2012328115848245 4 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Sử dụng rèm cửa vải để thiết lập màu sắc cho căn phòng của bạn cũng là một giải pháp tuyệt vời. Cách thức vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc của vải, sau đó phân phối những màu sắc đó xuyên suốt các bộ phận nội thất và phụ kiện trong phòng.

  Mẹo nhỏ: Hãy cố gắng kết hợp các màu sắc tương tự thông qua các món đồ nội thất của bạn. Ví dụ, màu xanh của ghế sofa cũng là màu đặc trưng trên gối trang trí của ghế bành màu xanh lá cây.

 • 6

  Sử dụng bộ sưu tập của bạn

  trithucsong.com hoabtt2012328115848339 5 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Lấy cảm hứng màu sắc từ gam màu đặc trưng trong bộ sưu tập của bạn để trang trí nội thất cũng là ý tưởng dễ thực hiện. Chẳng hạn như bộ sưu tập đồ gốm này là bổ sung hoàn hảo cho chủ đề bãi biển thể hiện trên bức tranh.

  Mẹo nhỏ: Hiển thị bộ sưu tập của bạn ở vị trí hiển thị rộng rãi nhất, dễ được nhiều người chú ý nhất, chẳng hạn như trong một tủ sách mở hoặc trên một chiếc kệ nổi.

 • 7

  Màu sắc từ gối

  trithucsong.com hoabtt2012328115848839 6 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Lựa chọn màu sắc từ phụ kiện nhỏ như chiếc gối để làm màu sắc trang trí chủ đạo là ý tưởng ít ai ngờ tới. Tuy nhiên nó lại khá hiệu quả và rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần lựa chọn một chiếc gối ưng ý trong phòng, tìm một giai điệu ánh sáng đặc trưng mà bạn yêu thích sau đó áp dung cho màu tường hoặc màu nền nội thất. Chẳng hạn như màu xanh mềm mại cũng như màu hồng nữ tính trong trường hợp này.

  Biên tập viên: Dựa vào màu đặc trưng của rèm cửa, gối, bọc đồ nội thất là một thử nghiệm chắc chắn cho một đề án trang trí tốt. Đừng nghi ngờ vì đây là lời cam kết của chính các chuyên gia thiết kế hàng đầu.

 • 8

  Lấy cảm hứng từ một chủ đề

  trithucsong.com hoabtt2012328115848948 7 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Chủ đề trang trí thường kết hợp một chủ đề màu sắc. Ví dụ như phòng khách này được lấy cảm hứng từ bãi biển dịu mát, đó là sự kết hợp nhẹ nhàng của màu xanh và trắng cổ điển.

  Mẹo nhỏ: Để cung cấp cho một phong cách chủ đề một sắc thái hiện đại, hãy làm sáng các màu sắc trang trí, chẳng hạn như lợi dụng ánh sáng tự nhiên để tôn thêm vẻ đẹp của màu xanh mát mẻ trong trường hợp này.

 • 9

  Sử dụng một bộ trang phục

  trithucsong.com hoabtt201232811584942 8 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Bạn yêu thích một bộ trang phục, và đã bao giờ có ý định áp dụng phong cách của bộ trang phục đó vào chính nội thất của mình chưa? Đừng ngại ngần vì có thể nó sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm hứng tích cực. Bắt đầu với màu sắc chủ đạo của trang phục, sau đó lựa chọn phụ kiện với phong cách tương tự, hoa văn cũng như màu sắc…

  Mẹo nhỏ: Bạn chỉ cần sắm sửa phụ kiện có màu sắc hay họa tiết gần như tương đồng với một phần trang phục vì bạn có thể sẽ khó tìm được những phụ kiện giống hoàn toàn. Ví dụ như chiếc gối caro trong phòng khách này phù hợp với chiếc áo khoác caro.

 • 10

  Lấy cảm hứng từ phụ kiện
   

  trithucsong.com hoabtt201232811584989 9 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Chiếc bình tuyệt đẹp và bạn không thể cưỡng lại sức hút của nó? Vậy sao không biến nó thành cảm hứng màu sắc cho phụ kiện và chi tiết trang trí. Hãy thì ngắm nhìn xem cặp bình màu nắng mới này đã mang đến những điều tuyệt diệu gì cho không gian nội thất nơi nó xuất hiện.

  Mẹo nhỏ: Hãy chắc chắn là phụ kiện của bạn được trưng bày nổi bật trong phòng để giữ nguyên vai trò hỗ trợ các dự án trang trí.

 • 11

  Thiết lập bầu không khí

  trithucsong.com hoabtt2012328115849354 10 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Thanh lịch, ấm cúng, sôi động … Chọn màu sắc dựa trên cảm giác mà bạn muốn cảm thấy khi bước vào phòng. Ví dụ như cảm giác thư giãn, thanh tịnh của chốn nghỉ ngơi thực sự được tạo ra trong phòng ngủ tao nhã này.

  Mẹo nhỏ: Tạo một danh sách những cảm giác mà muốn có trong căn phòng, sau đó ghép chúng với từng màu sắc cụ thể để có một đề án trang trí hoàn hảo.

 • 12

  Căn cứ trên một phần của nội thất

  trithucsong.com hoabtt2012328115849417 11 Bí quyết để phối màu hoàn hảo trong trang trí nội thất

  Khi bắt đầu làm mới một căn phòng, hãy chọn một phần của đồ nội thất mà bạn muốn sắp đặt ở vị trí trung tâm và trải dần màu sắc đó ra xung quanh. Giống như bảng màu của phòng khách này được bắt nguồn từ các mẫu hoa văn trên ghế.

  Mẹo nhỏ: Nếu phần tính năng của đồ nội thất đậm, chẳng hạn như chiếc ghế bành này, thì hãy giữ cho phần đồ nội thất còn lại trong phòng trong sắc thái trung tính. Sau đó sử dụng phụ kiện màu sắc để tạo điểm nhấn.

Theo chobecgie
Phong cách Cuộc Sống
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>