Đừng bỏ lỡ 5 mẫu vườn thời thượng nhất năm 2018

Thác nước trong vườn vừa là biểu tượng phong thủy tốt vừa là nơi để bạn tạo ra một hệ tuần hoàn hoàn chỉnh trong khu vườn nhà mình. Thác nước sẽ là nơi cung cấp nước cho cây, chim, cá đang sống trong khu vườn. Thác nước giúp bạn tạo ra một khu vườn sinh thái thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn. Âm thanh phát ra từ thác nước cũng sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn mà bạn muốn có sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 

1. Khu vườn nhỏ xinh

Là một không gian ngoài trời thân mật, ấm áp, những mẫu khu vườn nhỏ xinh cực kỳ thu hút sự chú ý của các gia chủ. Cho dù bạn chỉ có một mảnh sân nhỏ, ban công thậm chí không gian cơi nới, bạn vẫn có thể tạo ra một khu vườn nhỏ xinh và đáng yêu nhất. Hãy biến khu vườn nhỏ xinh nhà mình thành một khu vực tiếp khách, ăn uống bằng việc bố trí thêm một bộ bàn ghế nhỏ.

 Bạn mới làm nhà nhưng chưa biết trang trí nội thất trong nhà thế nào cho đẹp hãy đến với chúng tôi để được thiết kế nội thất phòng khách tuyệt đẹp hay nội thất phòng ngủ tiện nghị với những đồ nội thất đẹp tiện dụng

2. Khu vườn thẳng đứng

Những bức tường sống hay những khu vườn thẳng đứng là cách tuyệt vời để bạn thắp lên sự sống từ bức tường vô tri vô giác. Bạn có thể trồng xương rồng, dương xỉ hoặc các loại cây dễ trồng trên bức tường.

 

 

3. Khu vườn được trang trí thành hệ sinh thái

Không chỉ có chậu, cây, bạn có thể thêm sỏi đá, đèn trang trí để tạo hiệu ứng tích cực hơn cho khu vườn nhà mình.

 

4. Thác nước

Thác nước trong vườn vừa là biểu tượng phong thủy tốt vừa là nơi để bạn tạo ra một hệ tuần hoàn hoàn chỉnh trong khu vườn nhà mình. Thác nước sẽ là nơi cung cấp nước cho cây, chim, cá đang sống trong khu vườn. Thác nước giúp bạn tạo ra một khu vườn sinh thái thân thiện và gần gũi với thiên nhiên hơn. Âm thanh phát ra từ thác nước cũng sẽ tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn mà bạn muốn có sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Xem Thêm:  Top 6 kiểu ghế sofa đang được ưa thích của các nhà thiết kế nội thất

 

5. “Đóng giường” trồng rau

Với những chiếc giường có kích cỡ phù hợp, bạn có thể trồng rau ở diện tích theo ý muốn. Trên những chiếc giường này, bạn có thể trồng bất cứ loại rau yêu thích nào từ cà chua, rau diếp, rau cải…Ngoài ra, trong khu vườn bạn cũng có thể chăn thả những chú gà để thu hoạch thêm trứng sạch.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>