Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Mặc dù trang trí nhà theo màu trắng sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế nhưng thực tế là nếu không gian có quá nhiều màu trắng thì lại tạo cảm giác nhàm chán, giải pháp là nên sử dụng gam màu phụ đi kèm như màu xanh biển hay màu vàng gỗ để trung hòa và làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

 

Màu trắng được xem là gam màu “bất di bất dịch” trong kiến trúc nói chung và nội thất nói riêng. Với không gian nhỏ, màu trắng sẽ là giải pháp đầu tiên được sử dụng để không gian rộng hơn.

Ngoài ra, màu trắng còn mang lại cảm giác ấm cúng, lịch thiệp, dễ bài trí và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng màu trắng một cách tùy tiện trong nội thất sẽ khiến không gian bị nhàm chán, nhưng với một số giải pháp dưới đây chắc chắn sẽ mang đến một không khí tươi mới và thoải mái hơn từ năm này qua năm khác.

1 1479827477 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Mặc dù trang trí nhà theo màu trắng sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại và tinh tế nhưng thực tế là nếu không gian có quá nhiều màu trắng thì lại tạo cảm giác nhàm chán, giải pháp là nên sử dụng gam màu phụ đi kèm như màu xanh biển hay màu vàng gỗ để trung hòa và làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

 

 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình!!!

 

2 1479827505 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

3 1479827529 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

4 1479827551 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Ngoài ra, giải pháp sử dụng hoa văn tuy không mới nhưng sẽ tạo điểm nhấn trong không gian sắc trắng. Một số gia chủ thích phòng ngủ hay phòng khách sử dụng cùng màu trắng trên tường, nội thất, thật sự cách làm này có rộng rãi hơn nhưng hãy thêm một vài phụ kiện trang trí như tranh, gối kết hợp giữa màu đơn sắc hay hoa văn để không gian sang trọng, tinh tế hơn.

5 1479827580 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

6 1479827597 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Hiện nay, chất liệu gỗ đã dần dần có mặt trong nội thất và đây cũng chính là giải pháp hội tụ cả hai yếu tố: sự nhẹ nhàng và tự nhiên. Bạn có thể chọn sàn gỗ, lam tường gỗ hay trần ốp gỗ cùng đèn ánh sáng vàng là đã biến không gian trở nên thoải mái, bình yên và cảm nhận thiên nhiên gần gũi hơn.

8 1479827668 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

9 1479827699 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

10 1479827717 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắngclip image008 Giải pháp để xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Chu Anh (Ảnh Internet)
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>