Lãng mạn với nhà trắng biển xanh , duyên dáng và đằm thắm cho ngôi nhà

Những căn phòng màu trắng mềm mại, nội thất giản dị nằm bên màu xanh yên ả của bờ biển tạo nên nét .
Toàn bộ căn nhà toát lên vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng từ ngoài vào trong với tông màu trắng là chủ đạo. Những đồ nội thất bài trí trong nhà đều được chú trọng lựa chọn để tạo sự nổi bật nhưng vẫn giữ được cảm giác nhẹ nhàng.

168 22 61 Lãng mạn với nhà trắng biển xanh , duyên dáng và đằm thắm cho ngôi nhà

Khi sắc trắng đã trở thành chủ đề xuyên suốt trong trang trí, nếu không khéo léo trong việc bài trí và lựa chọn đồ nội thất sẽ dễ gây cảm giác nhàm chán cho căn nhà. Chủ nhà đã đưa ra giải pháp hợp lý trong việc kết hợp màu trắng của những bức tường, của cửa với đồ dùng nội thất gỗ mang phong cách đồng quê tạo vẻ đẹp đơn giản và tĩnh lặng cho từng căn phòng.

Bên cạnh đó, ngôi nhà luôn giữ được sự thông thoáng với nhiều cửa sổ bằng vách kính hướng ra biển như mang đến vẻ đẹp khoan khoái, dễ chịu như đang đứng trên biển.

Mỗi căn phòng luôn có sự hiện diện của hoa tươi để không khí trong nhà luôn ngát hương tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đến đây.

Phòng bếp, phòng làm việc, phòng tắm được thiết kế liền mạch với không gian ngoài trời. Những chiếc rèm tre, gỗ góp phần mang đến cho từng căn phòng cảm giác gần gũi, dễ chịu và đầy chất lãng mạn.

(Theo Archi)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>