Tư vấn những ý tưởng trang trí phòng tắm cho bé

Một gian phòng tắm ngộ nghĩnh với những màu sắc đáng yêu sẽ giúp bé yêu thích việc tắm táp cũng như công việc vệ sinh hằng ngày.
Khi gia đình bạn có thêm thành viên nhỏ, bạn cũng nên tạo thêm các khoảng không gian mới để bé có thể yêu từng góc nhỏ và cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên gần gũi và thân thuộc hơn. Và việc phù hợp với lứa tuổi của bé sẽ giúp bé thích thú với căn phòng của mình hơn cũng như học được nhiều qua hình ảnh bạn sử dụng để trang trí trong phòng.

154 trang tri phong tam 3  Tư vấn những ý tưởng trang trí phòng tắm cho bé

Lựa chọn màu sắc

Những gam màu hợp với không gian thư giãn cho cả bốn mùa và phù hợp với lứa tuổi của bé như xanh da trời, hồng, đỏ, tím, vàng… Trước khi lựa chọn gam màu chủ đạo cho phòng tắm, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của bé yêu để có những quyết định tốt nhất cho bé.

Đối với gian phòng tắm, bạn cũng không nên chọn những gam màu quá trầm sẽ tạo tâm lý sợ hãi hoặc không hứng thú với việc tắm táp hằng ngày.

Lựa chọn nội thất

Khi sắm sửa nội thất, bạn nên chọn những đồ đạc nhỏ nhắn, xinh xinh với các họa tiết dễ thương phù hợp với lứa tuổi của bé. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn những đồ nội thất cỡ lớn, mà chỉ nên chọn đồ nội thất trung bình để trẻ có thể tự lập trong việc vệ sinh cá nhân mà không cần sự giúp đỡ của người lớn.

Lựa chọn vật trang trí

Bất cứ những cách trang trí đáng yêu nào cũng giúp căn phòng thư giãn của bé thêm sinh động. Bạn có thể dán decan trên tường với những con vật ngộ nghĩnh, mua một tấm thảm xinh xắn, một chiếc rèm phòng tắm bắt mắt hay bất cứ vật trang trí phù hợp đều giúp không gian phòng tắm thêm đáng yêu và bắt mắt hơn.

Minh Hiếu – Theo: archi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>