5 điều bí mật cực thú vị về nghề Sales

Những điều được viết ra hôm nay có thể sẽ lỗi thời vào ngày mai, nhưng kinh nghiệm, sự nhìn nhận của bạn về mọi thứ thì luôn đi theo bạn. Chính khách hàng là người định vị cho chiến lược của bạn và bạn sẽ chiến thắng khi khách hàng chạy theo bạn để hỏi thêm. Càng nhiều câu được hỏi, bạn càng dễ dàng “thâu tóm” được khách hàng.

 

1. Người Sales giỏi không cần nắm rõ chuyên môn

Thật vậy, một người sales giỏi không cần nắm rõ chuyên môn hay quá rành rẽ về sản phẩm của mình.

Bởi vì, càng biết quá rõ thì bạn sẽ khó mà sales được thành công. Bạn sales giỏi không có nghĩa là bạn lừa bịp giỏi, mà quan trọng là bạn có thuyết phục được người nghe tin vào niềm tin của bạn hay không. Nghe chừng hơi vô lý, nhưng đó là sự thật.

2. Sales giỏi là đứa BAY BƯỚM VÀ ĐA TÌNH BẬC NHẤT

Và tất nhiên, đây chính là tư chất cần có của một người làm sales giỏi. Những kỹ năng và kinh nghiệm không hẳn đã hết đi tầm quan trọng, nhưng ứng với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường thì một người ăn nói giỏi rõ ràng sẽ tiến được xa hơn.

 5 điều bí mật cực thú vị về nghề Sales

3. SÁch vở không quan trọng bằng kinh nghiệm

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Kinh nghiệm mới là quan trọng, sách vở không phải là kim chỉ nam cho tất cả mọi thứ.

Những điều được viết ra hôm nay có thể sẽ lỗi thời vào ngày mai, nhưng kinh nghiệm, sự nhìn nhận của bạn về mọi thứ thì luôn đi theo bạn. Chính khách hàng là người định vị cho chiến lược của bạn và bạn sẽ chiến thắng khi khách hàng chạy theo bạn để hỏi thêm. Càng nhiều câu được hỏi, bạn càng dễ dàng “thâu tóm” được khách hàng.

4. SALES GIỎI CẦN CÓ NGOẠI HÌNH VÀ CỬ CHỈ?

Bạn không thể thay đổi cả 100% ngoại hình của bạn, nhưng với khí chất và cá tính thì làm được đúng không? Đừng là một sale-er với cái nhìn lấm lét và giọng chào bẽn lẽn, như thế thì làm sao ghi điểm với khách hàng. Ngoại hình gọn gẽ, tác phong nhanh nhẹn và cử chỉ chân thành sẽ vẫn tuyệt vời hơn một tổng thể xinh đẹp mà nội dung bên trong rỗng tuếch. Hãy tận dụng tối đa các điểm mạnh của bạn và cứ thế mà chinh phục đối phương.

5. Ánh mắt cũng có thể bán hàng được

Khi ngôn ngữ thất bại, bạn hãy dùng đến sự chân thành trong ánh mắt.

Tại sao khách hàng mua hàng của chị A mà không phải của anh B, tại sao họ chọn nhà cung cấp C chứ không phải là D dù giá thành có nhỉnh hơn đôi chút. Chính nghệ thuật trong cử chỉ và hành vi đã giúp chị A và nhà cung cấp C chiến thắng. Bạn còn chưa tin hiệu quả, hãy thử rồi sẽ tin.

***

Các vị doanh nhân, người thành công trong cuộc sống đều ít nhiều xuất thân và trưởng thành từ nghề sales. Nếu bạn cũng xác định sales sẽ là định hướng phát triển cho sự nghiệp của mình thì chắc chắn phải bổ sung những kiến thức và tư duy nhất định.

Khóa học Bộ tứ kỹ năng bán hàng – Bán thứ bạn muốn theo cách của chuyên gia. Đúng như tên gọi, sẽ giúp bạn tích lũy những kiến thức và kỹ năng để bán hàng hiệu quả, để biến nghề sales thành một – nghề – nghiệp – trong – mơ và để bạn có thể tự hào, khát khao chinh phục nó.

St

Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Nhân vật Nổi Tiếng
Phong cách Cuộc Sống
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>