Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ

Tông xuyệt tông tạo điểm nhấn: Nếu phòng làm việc có tông màu chủ đạo là xanh phân bổ trên tường và rèm thì hãy sử dụng nguyên tắc tông xuyện tông trên bàn làm việc để làm điểm nhấn, ngay lập tức không gian sẽ trở nên thu hút.

 

Nếu bạn đang có ý định biến ngôi nhà trở thành nơi vừa làm việc vừa sinh hoạt mà vẫn cảm thấy thoải mái, tươi mới thì hãy thử một số cách trang trí nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhé!
1 1479485506 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Tông xuyệt tông tạo điểm nhấn: Nếu phòng làm việc có tông màu chủ đạo là xanh phân bổ trên tường và rèm thì hãy sử dụng nguyên tắc tông xuyện tông trên bàn làm việc để làm điểm nhấn, ngay lập tức không gian sẽ trở nên thu hút.
 
2 1479485544 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp, vì ánh sáng không đủ sáng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng không tốt. 
 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình!!!

 

 
3 1479485578 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Sáng tạo góc lưu trữ: Chỉ cần khéo léo sử dụng những chiếc hộc nhiều kích thước khác nhau để lưu trữ các văn phòng phẩm hay giấy tờ là bạn đã hô biến căn phòng thật cá tính rồi.
 
4 1479485600 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Có vẻ như chủ nhân của căn phòng này muốn có sự khác biệt trong không gian sắc trắng khi décor lại bức tường sọc đen trắng. Và kết quả cũng không tồi phải không nào?
 
5 1479485619 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Thật khó để trang trí lại phòng làm việc tràn sắc trắng, câu trả lời là hãy trang trí sàn nhà với thảm họa tiết tông sáng.
 
6 1479485641 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
 
Thật tuyệt với nếu phòng làm việc bố trí bàn làm việc ở cửa sổ ngập tràn ánh sáng, tuy nhiên hãy trang trí thêm một chút như đính kèm các thông báo, ảnh và ghim chúng lên, thế là mọi căng thẳng, mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến mỗi khi bước vào phòng. 
 
7 1479485669 Cách để trang trí văn phòng tại gia không bao giờ cũ
Chu Anh (Housebeautiful)
Quản trị Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>