Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Khi nói đến phòng ngủ, chức năng chính của nó là nơi để ngủ chứ không phải xem truyền hình. Để tăng sự thân mật, sử dụng các tấm rèm treo ấm cúng để che cửa sổ lớn, bỏ tivi ra khỏi phòng và không bao giờ đi ngủ với một chiếc máy tính xách tay, iPhone hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ. Phòng ngủ nên trang trí lãng mạn với các thiết bị công nghệ thấp. Tránh treo ảnh của ai khác ngoài những người nằm ngủ trong phòng.

Bạn có biết nội thất bên trong nhà ảnh hưởng trực tiếp đến tài khoản ngân hàng và tình yêu? Hãy thử những thủ thuật phong thủy cổ xưa để thay đổi vận may của mình trong năm mới.

Nếu bạn không hài lòng về tiền bạc và tình cảm, hãy thử thay đổi vận may với 15 mẹo phong thủy dưới đây:

1. 7 bí mật phong thủy thu hút tiền bạc

Thêm những đồ vật mang đến cảm giác vui vẻ

Nếu phòng ngủ của bạn quá gọn gàng hoặc có cảm giác khô khan hãy thêm vào những đồ vật khiến bạn mỉm cười. Có thể là một tác phẩm nghệ thuật, hoặc bức ảnh một cặp đôi đang cười vui vẻ. Những thứ này sẽ mang lại năng lượng tích cực vào căn phòng và cải thiện các mối quan hệ.

Tạo điều kiện cho cơ hội mới

20160217095012 image001 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Bỏ đi những đồ không dùng đến, sắp xếp gọn gàng lại các phòng để thêm không gian cho năng lượng tích cực.

Đôi khi không tốn tiền để kiếm ra tiền. Bạn chỉ cần một chút thay đổi nhỏ không tốn đến một xu để mang tài lộc vào nhà. Hãy vứt bỏ hết những đồ cũ mà bạn không sử dụng đến, không còn thích nữa hay không cần đến nữa. Không gian thoáng rộng hơn sẽ tạo thêm nhiều chỗ cho cơ hội tìm đến.

Thêm cây và nước

Để mang lại sự thịnh vượng nhiều hơn, điều quan trọng là phải tạo ra không gian sôi động, khỏe mạnh, đầy cảm hứng và không có những đồ thừa bỏ đi. Đồ lộn xộn gây ùn tắc năng lượng và tạo ra sự trì hoãn về tiền bạc. Mang lại sự sống cho ngôi nhà bằng cây xanh và hoa và đừng quên mở cửa để lưu thông không khí. Đài phun nước là một yếu tố quan trọng giúp điều chỉnh vận may về tiền vì chúng kích thích sự thịnh vượng và năng lượng.

Trang trí với màu đỏ, tím hoặc xanh

20160217095012 image002 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Trong phong thủy, màu đỏ là màu của sức mạnh và những điều tốt đẹp.

Màu sắc tác động mạnh mẽ đến tâm trạng và màu đỏ được xem là màu của sự tốt lành và sức mạnh. Hãy nghĩ về hình ảnh thảm đỏ hoặc đeo một chiếc cà vạt màu đỏ kiêu hãnh. Màu tím và màu xanh lá cây cũng là màu sắc chính thu hút sự thịnh vượng, nhưng có một việc cần lưu ý: Nếu bạn không thể chịu được màu xanh lá cây, nó sẽ không có tác dụng đối với bạn. Nhưng nếu bạn yêu màu tím, vẽ một bông hoa oải hương lên tường hoặc một chiếc gối tựa màu tím. Đó không chỉ là thêm đồ vật vào nhà mà là trang trí nhà với chánh niệm và tăng quyền lực cho ngôi nhà của bạn.

Cửa ra vào hấp dẫn

Nếu khó nhìn thấy cửa ra vào hoặc cửa ra vào có vẻ không thuận tiện để đi qua, nó sẽ gây khó khăn để tiền bạc thấy đường vào cuộc sống của bạn. Hãy sơn cửa có màu tươi sáng, đảm bảo chuông luôn hoạt động tốt, quét sạch bậc cửa và vỉa hè phía trước, thêm một chậu cây ở lối vào sẽ giúp vận may tìm đến với bạn.

Giữ sạch nhà bếp

20160217095012 image003 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Nếu bạn muốn tiền liên tục chạy vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy chú ý đến căn bếp trong nhà.

Bếp có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của gia chủ. Hãy giữ tủ lạnh và ngăn chứa đồ ăn của bạn luôn gọn gàng với các thực phẩm tươi mới. Để thu hút thêm tiền, luôn lau sạch khu bếp và đảm bảo bếp nấu luôn hoạt động và sử dụng thường xuyên. Cuối cùng, bạn nên loại bỏ mọi đồ không cần thiết khỏi mặt bếp.

Chọn màu sắc ưa thích của bạn

Hãy chắc chắn rằng căn nhà có thể “trò chuyện” với bạn, nếu không tất cả các thủ thuật phong thủy đều trở nên vô giá trị. Sai lầm phong thủy đầu tiên mà mọi người thường mắc phải là việc lựa chọn những thay đổi mà họ không thích. Ví dụ, màu đỏ được coi là màu may mắn và bạn đọc đâu đó rằng, cánh cửa ra vào màu đỏ sẽ mang lại sự giàu có. Nhưng điểm mấu chốt là, nếu bạn lại “ghét cay ghét đắng” màu này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi phải bước qua nó mỗi ngày.

2. 8 bí mật phong thủy thu hút tình yêu

Kê chân đồ nội thất lên thảm

20160217095012 image004 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Chân trước của ghế nên được đặt lên mặt tấm thảm trải sàn

Không bao giờ đặt tất cả đồ nội thất dựa vào tường, đồ đạc phải được bố trí để hỗ trợ sự lưu thông. Hãy đặt ít nhất chân trước của đồ gỗ lên tấm thảm trải sản chứ không phải đặt xung quanh thảm.

 

Tăng hai lần những đồ vật đơn độc trong mỗi phòng

Nếu bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, đừng để các hình ảnh đơn độc bao quanh mình. Tránh đặt một chiếc ghế trong góc, một tác phẩm tranh hay ảnh trên tường. Bạn cần tạo ra năng lượng ‘cặp đôi’ nếu không muốn tiếp tục cuộc sống độc thân mãi. Thêm một chiếc ghế thứ hai vào khu vực ngồi, thêm một chiếc kệ đầu giường nữa vào bên còn thiếu và hãy vây quanh bạn bởi những đồ vật có đôi.

Thêm hình ảnh gia đình hạnh phúc

20160217095012 image005 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Những bức ảnh gia đình hạnh phúc sẽ mang đến năng lượng tình yêu tràn ngập trong nhà.

Để cải thiện cuộc hôn nhân của bạn, hãy treo các bức ảnh về nụ cười của hai vợ chồng hoặc cả gia đình trong hành lang, nhà bếp hoặc các khu vực thường qua lại. Tránh đưa ảnh gia đình vào phòng ngủ mà chỉ nên treo ảnh của hai vợ chồng.

Tạo phòng ngủ ấm cúng

Phòng ngủ cần có cảm giác ấm cúng. Hãy bắt đầu bằng cách đóng bất kỳ phòng liền kề nào, bao gồm cả phòng tắm, phòng làm việc hay phòng tập gym, hoặc lắp rèm khi không có cửa giữa các phòng. Nếu có khu vực ngồi trong phòng, hãy xếp các ghế hướng về nhau. Đổi giường ngủ sang kích thước nhỏ hơn nếu chiếc giường của bạn quá to. Khi không gian rộng hơn thì mọi người có khuynh hướng xa cách nhau hơn.

Thêm màu hồng

20160217095012 image006 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Thắp sáng nhà với một chút màu hồng của tình yêu và hạnh phúc.

Bởi vì theo phong thủy, đây là màu sắc của các mối quan hệ. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn. Bạn không cần phải sơn cả phòng ngủ với màu hồng mà chỉ cần vài điểm nhấn của màu sắc này. Ngoài ra, màu xanh nhạt cũng là một màu thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Bỏ những đồ vật có ý nghĩa tiêu cực

Để giảm căng thẳng và tranh cãi trong nhà, hãy kiểm tra môi trường xung quanh. Một cặp vợ chồng trang trí bức tường trên giường với cặp kiếm đan chéo hoặc một chiếc súng săn trong phòng khách sẽ liên tục có xung đột và cãi cọ. Hãy sử dụng những bức ảnh và tranh vẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tràn đầy cảm hứng.

Sắp xếp bàn ăn hình tròn

20160217095012 image007 Chia sẻ 15 bí mật phong thủy thu hút tiền tài và tình yêu trong năm mới

Phòng ăn rất quan trọng trong việc mang đến tình yêu cho các cặp vợ chồng.

Khi nói đến việc tạo ra nhiều tình yêu, phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai trong gia đình, chỉ sau phòng ngủ. Hãy sắp xếp bàn ăn để mọi người đều nhìn thấy nhau và đặt đủ ghế cho tất cả mọi người ngay cả khi gia đình không phải bữa nào cũng đủ người ăn tối.

Loại bỏ công nghệ cao

Khi nói đến phòng ngủ, chức năng chính của nó là nơi để ngủ chứ không phải xem truyền hình. Để tăng sự thân mật, sử dụng các tấm rèm treo ấm cúng để che cửa sổ lớn, bỏ tivi ra khỏi phòng và không bao giờ đi ngủ với một chiếc máy tính xách tay, iPhone hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường ngủ. Phòng ngủ nên trang trí lãng mạn với các thiết bị công nghệ thấp. Tránh treo ảnh của ai khác ngoài những người nằm ngủ trong phòng.

Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp

Nội Thất Phòng Ăn Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>