“Khám phá” căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son

Phòng vệ sinh tuy là công trình phụ nhưng khá quan trọng. Phòng vệ sinh sạch sẽ, đẹp mắt sẽ giúp nhà bạn thêm sang. Vì vậy, gia chủ đã quyết định để dành một không gian tương đối cho khu vực này. Đồng thời, gia chủ cũng sử dụng một số mẹo để “ăn gian” diện tích như sử dụng gương không khung và bồn rửa cũng bằng kính. Phụ kiện được sử dụng tông màu cam như khăn tắm, thảm sàn… giúp bổ sung thêm màu sắc sinh động cho căn phòng.

Với 50m2, nếu biết cách bày trí, bạn sẽ có một không gian sống đầy đủ chức năng với phòng ngủ riêng biệt kín đáo cho hai vợ chồng cùng phòng khách sang trọng, phòng ăn và bếp tiện dụng, phòng vệ sinh sạch sẽ.

Để “ăn gian” diện tích và tạo ra sự sang trọng, tươi trẻ cho căn hộ, tông màu trắng và đỏ được sử dụng, trong đó trắng là chủ đạo, đỏ làm điểm nhấn. Ngoài ra, các sắc độ và màu khác gần với màu đỏ cũng được sử dụng như đỏ đậm, đỏ nhạt, hồng phớt, cam… để tạo thêm sự sinh động mà vẫn không mất đi sự đồng nhất trong màu sắc.

 

ikeainfluenceinsmallhomes1plan 04544 Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son

Sơ đồ căn hộ

Phòng khách liên thông với bếp và bàn ăn

Với phòng khách, sofa được đẩy sát gần về phía tường. Và mảng tường phía sau sofa được lắp kính để đón ánh sáng vào trong nhà. Đi kèm với sofa là một ghế đơn và hai chiếc bàn cực nhỏ gọn. Một chiếc bàn để tiếp khách, còn chiếc bàn kia có bánh lăn và được dùng để bày vật trang trí cho không gian thêm đẹp mắt. Bánh lăn này còn cho phép bạn dễ di chuyển chiếc bàn sang phòng khác nếu cần. Trên tường cũng treo tranh ảnh theo tông màu trắng đỏ là chính cho đồng bộ.
 
ikeainfluenceinsmallhomes11 362d5 Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
Phòng khách
 
ikeainfluenceinsmallhomes12 9a57a Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
Bàn ăn…
 
ikeainfluenceinsmallhomes13 d5290 Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
… với đằng sau lớp cửa xếp là khu vực bếp
 

ikeainfluenceinsmallhomes14 40ccf Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
 
ikeainfluenceinsmallhomes15 f87ca Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
Khu vực bếp

Ngay gần khu vực phòng khách là bàn ăn với tông màu trắng chủ đạo và đỏ nhạt làm điểm nhấn. Ngay cạnh bàn ăn là khu vực bếp được ngăn cách bằng cửa xếp, giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn tạo không gian riêng tư cho khu vực nấu nướng.

Khu vực bếp tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện lợi với bếp nấu, bồn rửa, tủ bếp, thiết bị điện tử điện lạnh, giá đựng đồ…

Phòng ngủ lãng mạn với tông màu hồng pha đỏ

Tông màu hồng pha đỏ giúp không gian nghỉ ngơi vừa lãng mạn vừa nóng bỏng. Ngoài ra, mảng tường phía đầu giường được sơn kẻ sọc rất đẹp mắt đồng thời tạo cảm giác căn phòng trông thoáng rộng hơn. Cuối chân giường có kê hai chiếc thùng mây có nắp đậy, vừa có tác dụng như bàn để đồ vừa là nơi lưu trữ đồ. Chiếc bàn đặt cạnh đầu giường ngủ có ngăn kéo để lưu trữ đồ.

ikeainfluenceinsmallhomes17 11077 Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
 
ikeainfluenceinsmallhomes18 6867e Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son
Phòng vệ sinh khá rộng rãi
 
Phòng vệ sinh tuy là công trình phụ nhưng khá quan trọng. Phòng vệ sinh sạch sẽ, đẹp mắt sẽ giúp nhà bạn thêm sang. Vì vậy, gia chủ đã quyết định để dành một không gian tương đối cho khu vực này. Đồng thời, gia chủ cũng sử dụng một số mẹo để “ăn gian” diện tích như sử dụng gương không khung và bồn rửa cũng bằng kính. Phụ kiện được sử dụng tông màu cam như khăn tắm, thảm sàn… giúp bổ sung thêm màu sắc sinh động cho căn phòng.
 
ikeainfluenceinsmallhomes16 199bf Khám phá căn hộ 50m2 tươi tắn và sang trọng cho cặp vợ chồng son

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu trang trí không gian dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>