Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

Bức tường màu vàng ấm áp làm bừng sáng không gian như mặt trời buổi sớm. Nhưng khi màn đêm buông xuống, các màu vàng nhạt đổi chiều thành màu vàng kim, cùng với sự mát mẻ của màu tím và xanh lá sẽ xoa dịu những xúc cảm.

Hãy lựa chọn cho mình kiểu phối màu thích hợp đồng thời làm mới chính căn phòng của bạn bằng những thay đổi về màu sắc các chi tiết nội thất, các mảng tường…

11.Căn phòng mang cảm giác ấm áp với sự kết hợp giữa màu vàng của nắng, màu xanh của nước và cỏ.

ss 11 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

12. Một màu xanh mát của chiếc ghế dài và giá sách âm tường mang lại một khung cảnh nhẹ nhàng, hoàn hảo mỗi buổi sáng.

ss 12 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

13. Không giới hạn màu sắc rực rỡ mang đến cho không gian giản dị một cái nhìn hoàn toàn mới.

ss 13 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

14. Xanh biển với xanh lá cây và trắng luôn luôn là một kết hợp làm mới. Góc phòng trong ảnh đã được tổ chức lại với cách phối màu kinh điển với màu xanh-vàng, màu trắng kem nhạt, và màu xanh lam.

ss 14 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

  • Ghế mây tre đan là loại ghế không bao giờ lỗi mốt, với chất liệu mây tự nhiên, những chiếc Ghế mây sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn vfa thoải mái nhất.

 15. Chỉ cần chọn một vài phụ kiện đầy màu sắc và đặt chúng trong phòng theo một mô hình hợp lý sẽ tạo nên sự dễ chịu cho mắt.

ss 15 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

  

 16. Các tấm dán tường kết hợp màu xanh và trắng, chạm tới màu be trên sàn nhà, trong khi chiếc ghế dài kết hợp chặt chẽ cùng với màu đen của tủ chén.

ss 16 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

  • Từ bàn tay đa tài của những nghệ nhân, Ghe may tre dan không chỉ đơn thuần chỉ là Ghế mây tre, mà còn phát triển đến Sofa mây và một số vật dụng khác từ mây. Vì vậy, hãy đến với chúng tôi để có được sản phẩm từ mấy chất lượng nhất.

17. Một số màu sắc gợi lên sự liên tưởng mạnh mẽ: Vàng là vui vẻ, xanh là nhẹ nhàng và hồng là nữ tính. Nếu bạn muốn có một màu sắc để thay đổi hình tượng hãy ghép nó với một màu khác có thuộc tính khác với nó. Trong khi căn phòng màu hồng là không thực sự thể hiện tính cách của một nam nhi, màu nâu sậm thêm vào đó một lớp tinh tế tạo nên sức trẻ trung của tuổi vị thành niên.

ss 17 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

18. Nếu tuân thủ quá nghiêm ngặt theo một bảng màu, phòng của bạn có thể trông rất đơn điệu. Một không gian làm việc hiện đại như dười đây được tô vẽ bằng một tấm thảm lớn hợp thời, sự kết hợp giữa xanh lá và xanh dương được lặp đi lặp lại trong cả căn phòng. Nhưng ánh mắt ngay lập tức đặt vào sự hời hợt của nội thất màu cam – nó như sự ngắt quãng của không gian, làm tăng thêm chiều sâu và sự tương phản.

ss 18 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

19. Trong căn bếp gia đinh, tủ đồ tráng men màu ngọc bích mang đến nét lôi cuốn dân dã trong khi các hòn đảo bằng gỗ tân dụng sự ánh lên lớp nước bóng ấm áp. Sự xuất hiện của những món đồ gốm đặc trưng và tấm thảm dịu dàng cùng đóng góp tạo nên nét duyên dáng của căn bếp.

ss 19 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

20. Bức tường màu vàng ấm áp làm bừng sáng không gian như mặt trời buổi sớm. Nhưng khi màn đêm buông xuống, các màu vàng nhạt đổi chiều thành màu vàng kim, cùng với sự mát mẻ của màu tím và xanh lá sẽ xoa dịu những xúc cảm.

ss 20 Làm mới nhà với màu sắc sinh động và tràn đầy sức sống

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>