Những điều sai lầm trong việc giảm cân ở phụ nữ

Bạn đã ngủ một cách hợp lý chưa ? Bạn có ngủ ít nhất tám tiếng một đêm? Căng thẳng trong nhiều giờ và  kết quả trong lúc bạn nhắm mắt là một độ cao của hooc-mon  stress cortisol  tăng cao làm bạn tăng nguy cơ nhiều mỡ bụng . Mãn tính với mức độ cao của cortisol có thể làm mất chất béo rất khó khăn và thậm chí có thể làm cho bạn bị nhiều  chất béo hơn.

 

Bạn lúng túng , lo lắng về  những nỗ lực mà bạn đã thực hiện : chế độ ăn uống và tập thể dục phù hợp nhưng bạn không hiểu tại sao nó mang lại hiệu quả ít hơn so với những gì bạn mong đợi ? Bạncó thể nghĩ rằng bạn đang làm tất cả những điều đúng đắn nhưng có thể chế độ ăn uống và tập thể dục bạn đang theo đuổi thực sự đang ngăn cản bạn đạt đến mục tiêu và không thể có được  body như bạn mong  muốn. Sau đây, hãy xem xét 10 sai lầm của chế độ ăn uống phổbiến nhất khiến phụ nữ giảm cân.

1.Ăn kiêng với chế độ không phù hợp

Cách phổ biến nhất mà phụ nữ  thường hay làm để giảm cân là j  ? Đó là thực hiện ngay chế độ ăn kiêng. Nếu chế độ ăn uống phù hợp được thực hiện thì  tất cả các phụ nữ sẽ luôn khỏe mạnh và cân đối.

Có hai vấn đề lớn với chế độ ăn kiêng . Một,là rất nhiều trọng lượng bị mất là  các mô cơ tiêu giảm. Điều đó có nghĩa rằng ngay cả khi bạn cân nặng ít hơn và phù hợp với kích thước nhỏ hơn của quần áo, bạn vẫn còn bị yếu ớt.

 Những điều sai lầm trong việc giảm cân ở phụ nữ

Vấn đề thứ hai thậm chí còn tồi tệ hơn. Chế độ ăn kiêng làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn. Các bạn càng giữ chế độ ăn kiêng trong thời gian dài và ăn càng ngày càng ít thì sẽ càng làm chậm hơn quá trình trao đổi chất của bạn. Các  cơ bắp  là 1 phần cơ thể trong quá trình trao đổi chất  – khi bạn mất đi các mô,, các cơ, bạn càng làm giảm khả năng trao đổi chất của bạn.

 

Khi mà  cuối cùng bạn thoát ra khỏi chế độ ăn uống – và những j bạn sẽ nhận được  đó là bạn đang bị rang buộc để đạt được tất cả sự cân bằng trở lại trong việc nạp chất béo. Tệ hơn nữa, bạn có thể sẽ kết thúc quá trình ăn kiêng bằng việc đạt được trọng lượng nhiều hơn những j cơ thể bạn bị mất

2. Tập trung quá nhiều vào giảm số đo

Những gì bạn nhìn thấy trong gương và thế giới nào được nhìn thấy qua bãi biển?liệu  họ nhìn thấy cơ thể của bạn thay đổi  hay nhận ra số đo các vòng của bạn thay đổi? Hầu hết phụ nữ tập trung vào việc giảm số đo các vòng mặc dù nó không phải là luôn luôn đại diện cho những gì  người khác thực sự nhìn thấy .

Nếu bạn tập thể dục đúng cách, bạn sẽ có được cơ bắp và giảm được chất béo cùng  lúc.Nếu bạn bị mất  5 pao  chất béo và có được   5 pao  cơ, sự cân bằng cơ thể của bạn sẽ không di chuyển, nhưng trông bạn sẽ tốt hơn nhiều khi nhìn trong gương và bạn mặc quần áo sẽ phù hợp  hơn vì cơ bắp săn chắc hơn và chiếm ít chỗ hơn chất béo. Sự thật là, trông bạn  như thế nào để giảm cân cụ thể bao nhiêu đó là điều bạn nên thực sự cân nhắc.

3. Tập trung vào tim mạch

Khi bạn quyết định chọn một số hình thức tập thể dục đó cũng là chọn một số hình thức hoạt động của tim mạch ? Vâng, đó là  những gì vậy? tập luyện cho tim mạch là hình thức  tập thể dục quan trọng nhất  để có được một cơ thể gợi cảm quyến rũ.

Chìa khóa để có được và giữ được một cơ thể tuyệt vời là tăng quá trình trao đổi chất của bạn. Nói cách khác, bạn cần phải tập trung vào các hoạt động không chỉ đốt cháy calotrong thời gian tập luyện, nhưng cũng có thể làm bạn đốt cháy nhiều calo cho nhiều giờ và ngày sau quá trình tập luyện của bạn. Thực hiện  tạo ra sức đề kháng chuyển hóa sẽ hiệu quả hơn so với  việc tim mạch chỉ tập thể dục trong việc thúc đẩy tỷ lệ trao đổi chấtcủa bạn.

4. Bỏ qua bữa sáng

Bạn đã nghe thấy điều này  trước kia bao giờ chưa ?. Ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng không phải bất kì ai cũng biết lý do tại sao lại như vậy.

Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, bạn đã được ăn trước đó  tám giờ  hoặc có thể nhiều hơn  Cơ thể bạn đang rất thiếu  các chất dinh dưỡng. Khi bạn không cung cấp chất dinh dưỡng, cơ thể  bắt đầu phá vỡ cơ bắp việc bù đắp  năng lượng cần thiết . Điều này là không tốt bởi vì cơ bắp của bạn là quá trình trao đổi chất của bạn.Vì vậy, bạn đang tự phá hủy khả năng của cơ thể để đốt cháy calo.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nếu bạn ăn một bữa ăn sáng cân bằng  đủ chất dinh dưỡng  bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều sau đó trong ngày. Và khi  bắt đầu một ngày của bạn bằng một bữa ăn lành mạnh, bạn có nhiều điều kiện để làm cho sự lựa chọn dinh dưỡng tốt từ thời điểm đó về phía trước.

5. Phụ thuộc vào thuốc giảm cân

Sử dụng thuốc  là một cách tiếp cận phổ biến mà phụ nữ thường thực hiện để giảm cân.Có rất nhiều loại khác nhau của chế độ  uống thuốc, nhưng ít ai trong số họ thực sự hiểu rõ  và thực hiện đúng được  . Thời gian duy nhất mà bạn nhìnthấy phụ nữ đã nhận được trong hình dạng tuyệt vời nhờ  uống một viên thuốc là hình ảnh của quảng cáo cho thuốc . giảm cân một cách tự nhiên đó là  chiến lược an toàn nhất và  kéo dài nhất  hiệu quả nhất của việc giảm cân.

6.Ăn quá ít

Ăn ba bữa  chỉ là tối thiểu cho một cơ thể khỏe mạnh và phù hợp. Bạn nên ăn ba bữa ăn và ít nhất là hai bữa ăn nhẹ để khỏe mạnh mỗi ngày.

Hầu hết các phụ nữ ăn quá ít. Họ bỏ qua hoặc giảm bớt tiền ăn sáng và sau đó thườngxuyên làm như vậy với bữa ăn trưa. Điều này dẫn tới hình thành thói quen mỗi ngày.Đến thời gian ăn tối, bạn sẽ đói cồn cào và có khả năng ăn quá nhiều.

Bạn sẽ có bữa ăn của bạn nặng nhất vào cuối ngày khi đó cơ thể sẽ có rất ít cơ hội để đốt cháy lượng calo. Đây là công thức hoàn hảo để lấy lại  được chất béo.

7.Ăn quá nhiều

Nếu bạn có một lịch trình bận rộn  hoặc bạn mong muốn để thuận tiện cho việc  ăn uống ở hầu hết thời gian, bạn sẽ có ít hoặc không có kiểm soát các loại thực phẩm bạn ăn. Và chỉ cần đặt thức ăn , bạn cũng sẽ có ít hoặc không có kiểm soát những gì bạn ăn trông như thế nào và những j  bạn cảm nhận được .

Nếu bạn muốn xem và cảm nhận tốt nhất, bạn cần  bắt đầu nấu ăn. Điều này không có nghĩa là bạn bỏ ra hàng giờ nấu ăn, tìm kiếmmột loạt các công thức nấu ăn ngon mà bạn có thể đặt lại với nhau trong tầm tay. Và trước khi bạn ra ngoài ăn, tìm hiểu về những cạm bẫy phổ biến của nhà hàng ăn uống và làm thế nào để tránh được chúng.

8. Ăn uống theo cảm xúc

Thực phẩm có thể gợi lên cảm xúc cả tốt và xấu nó bao gồm cả lúc một đi khi phụ nữ cảm thấy lo lắng, chán nản, tức giận, buồn, hay thậm chí là sung sướng. Phụ nữ trải qua một loạt các file đính kèm tâm lý với thức ăn khác nhau.

Bánh Kẹo là các loại thức ăn  thường nằm  trong thể loại này. Nếu bạn giống như hầu hết phụ nữ khác , tất cả các hình thức chế biến của bánh kẹo đều làm bạn khi ăn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn chuyển sang thức ăn khác , bạn sẽ cảm thấy rất căng thẳng, lúc đó là lúc  bạn đang để cho cảm xúc của bạn kiểm soát những gì bạn ănvà cách bạn ăn.

Nếu bạn đang muốn có được cơ thể mong muốn, bạn cần phải tìm cách nào đó để phá vỡ sự lien kết này gắn tình cảm với thức ăn.

9.Thiếu nhất quán

Bạn có nhớ những gì đã xảy ra vào cuối tháng Giêng không? Không phải là năm bạn sẽ giảm cân và mong ước có được rằng cơ thể sexy hay sao ?

Có thể, bạn đã thực hiện  tốt cho một khoảng thời gian ngắn. Nhưng sau đó bạn bỏ qua tập luyện, ăn sáng,và bởi, độ phân giải năm mới của bạn chỉ là một bộ nhớ xa xôi. Có lẽ bạn sẽ cố gắngmột lần nữa, nhưng cùng một điều là khả năng xảy ra luôn giống hệt với lần trước bạn thực hiện

Bây giờ thì bạn đã nhận ra được rằng không nhất quán sẽ không có kết quả chưa ?

10.Không ngủ đủ giấc ngủ

Thiếu ngủ là một yếu tố thường bị bỏ qua. Nếu bạn đang làm tất cả mọi thứ ,nhưng vẫn không thể giảm lượng chất béo, hãy nhìn vào chế độ của bạn ngủ.

Bạn đã ngủ một cách hợp lý chưa ? Bạn có ngủ ít nhất tám tiếng một đêm? Căng thẳng trong nhiều giờ và  kết quả trong lúc bạn nhắm mắt là một độ cao của hooc-mon  stress cortisol  tăng cao làm bạn tăng nguy cơ nhiều mỡ bụng . Mãn tính với mức độ cao của cortisol có thể làm mất chất béo rất khó khăn và thậm chí có thể làm cho bạn bị nhiều  chất béo hơn.

Nếu bạn đang ăn kiêng và tập thể dục và vẫn không có được  cơ thể bạn muốn, chắc chắn rằng bạn không phải làm một hoặc nhiều hơn 10 lỗi ăn kiêng phổ biến. Cam kết sửa chữa 1 tuần và bạn có được rằng body quyến rũ mà bạn muốn .

Theo xinhxinh

Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>