Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Biến hàng hiên hay khu vực thích hợp thành một chỗ nghỉ ngơi hay ăn uống ngoài trời là điều nên làm. Bằng cách đơn giản là dựng một giàn dây leo, thêm bộ bàn ghế gỗ thanh lịch phòng ngoài trời của bạn trông sẽ rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế của khu vườn.

 

Một sân vườn nhỏ không có nghĩa là bạn phải giới hạn những sở thích về cây cảnh và làm đẹp chúng. Nếu đang sở hữu một sân vườn nhỏ, những gợi ý tuyệt vời sau đây sẽ giúp bạn tối đa hóa không gian của mình.
 

vuonnho1 1478009346 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Biến hàng hiên hay khu vực thích hợp thành một chỗ nghỉ ngơi hay ăn uống ngoài trời là điều nên làm. Bằng cách đơn giản là dựng một giàn dây leo, thêm bộ bàn ghế gỗ thanh lịch phòng ngoài trời của bạn trông sẽ rộng hơn rất nhiều so với diện tích thực tế của khu vườn.

 

 

 

Bạn đang muốn tìm kiếm những thông tin về kinh doanh, kinh tếcông nghệ mới nhất ? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào Tin tức mới nhất này để bổ sung thêm kiến thức cho riêng mình!!!

 

vuonnho2 1478009371 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Sỏi hay đá dăm nhỏ cũng sẽ làm cho sân vườn nhà bạn thêm đẹp và gần gũi tự nhiên, giúp giữ đất khỏi bị xói mòn. Hơn nữa, chúng sẽ ít tốn kém hơn nếu bạn chọn lát gạch hoặc đá phiến.

vuonnho3 1478009393 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Nếu vườn nhà có sẵn nhiều cây lớn có tán lá mát mẻ, tại sao bạn không tận dụng triệt để, biến thành nơi thư giãn của mình. Chỉ cần đặt thêm một bộ bàn ghế bên dưới và chăm chút một tý cây cỏ dưới mặt đất.

vuonnho4 1478009411 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Bạn không cần một sân sau rất lớn mới có một khu vườn với ao nước. Trong thực tế, việc này khá dễ dàng, đào một cái ao nhỏ là một cách tuyệt vời để xử lý các điểm thấp hoặc giữ nước mưa trong khu vườn của bạn.

vuonnho5 1478009430 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Tăng diện tích lên gấp đôi. Với lưới mắt cáo hoặc giàn gỗ thiết kế nép theo chiều dọc tường nhà, bạn vừa tận dụng được gấp đôi diện tích để trồng hoa, rau xanh mà không lo vướng sang nhà hàng xóm.

vuonnho6 1478009446 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Ngay cả một khu vườn nhỏ cũng có thể trở thành một nơi trú ẩn cho các loài chim và bướm khi bạn chọn các loài hoa để tròng mà chúng yêu thích. Thông thường, các loại hoa có hương thơm và màu sắc rực rỡ sẽ thu hút các loài động vật hoang dã.

vuonnho7 1478009463 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Dù diện tích khiêm tốn nhưng cũng đừng quên tạo một con đường nhỏ trong vườn làm lối đi lại. Điều này vừa giúp di chuyển dễ dàng bằng xe cút kít khi chăm sóc cây, vừa hạn chế có dại mọc tràn lan vườn.

vuonnho8 1478009480 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Vườn nhỏ cũng có nghĩa là bạn phải sử dụng hiệu quả nhất mỗi mét vuông đất có thể. Thay vì để có dại, hãy loại bỏ chúng, tráng đá lên và trồng hoa trong chậu tạo thành bàn ăn ngoài trời như thế này.

vuonnho9 1478009498 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Thiết lập một cổng vờn lớn hay các lùm cây, hoặc thậm chí trồng các loài hoa có bông lớn nổi bật như hoa ly trắng, hoa hồng,… sẽ thu hút sự chú ý của thị giác, tạo cảm giác vườn rộng hơn.

vuonnho10 1478009516 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Một con đường nhỏ uốn cong cũng sẽ rất cần thiết cho khu vườn. Đường uốn cong sẽ tốt hơn là đường thẳng vì có cảm giác vườn dài, rộng hơn, thư thái như đi dạo trong công viên.

vuonnho12 1478009537 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

vuonnho 1478009562 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

vuonnho11 1478009586 Những ý tưởng tuyệt vời dành cho sân vườn nhỏ

Thêm một chút màu sắc cũng sẽ khiến khu vườn nhỏ của bạn bắt mắt hơn.

Thịnh Châu (Bhg
Tin Tức Giáo dục
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Dự Án Kinh Doanh

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>