Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

Màu xanh lá tươi mát và đẹp mắt. Vật liệu thuộc mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính mộc, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, gỗ lát nền nhà.

Hiện nay việc thiết kế nhà ngoài phong cách kiến trúc, nội thất hiện đại sang trọng gia chủ cũng chú ý rất nhiều về phong thủy hay màu sắc có hợp …

 

 

Theo quan niệm tương sinh trong ngũ hành, thủy sinh mộc, do đó, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh mộc là đen và xanh lam. Tiếp đến là các màu bản mệnh của mộc như xanh lá cây, màu gỗ, và các gam màu thuộc hỏa như đỏ, hồng, tím.

 Người có mệnh mộc nên quan tâm một số màu sau đây:

 • 1

  Màu xanh lam là màu có lợi nhất cho người mệnh mộc. Lựa chọn đen và xanh lam làm gam màu chủ đạo để trang trí nhà sẽ đem lại may mắn cho người mệnh mộc.

  trithucsong.com d1a6160625e1591c635478345a51c374 Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 2

  Màu xanh lá tươi mát và đẹp mắt. Vật liệu thuộc mộc điển hình là gỗ. Nó có nguồn gốc tự nhiên, mang tính dương và có tác dụng làm lưu thông không khí. Để tăng cường thêm tính mộc, người thuộc mệnh này nên dùng các loại đồ gỗ gia dụng, phổ biến nhất là cửa gỗ, giường ngủ, tủ quần áo, giá sách, gỗ lát nền nhà.

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

  trithucsong.com 1c8eb5cbd317847cd7a09770b7ee39ab Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 3

  Các vật dụng làm bằng gỗ vừa đẹp, vừa sang trọng. Một tủ đựng sách gỗ cũng có ý nghĩa như một vật phong thủy hữu hiệu đối với người cần bổ sung tính mộc trong nhà. 

  trithucsong.com bc9d11cffefea8f539151b288055af72 Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 4

  Bạn có thể chọn cho mình một chiếc giá sách độc đáo. Các chế phẩm từ mây, tre, cói cũng thuộc mộc. Chúng có tính âm nên mang lại cảm giác mát mẻ. 

  trithucsong.com ab617d93a80f13358d6bd8c5e6923e8a Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 5

  Nội thất màu đen vừa là điểm nhấn hiện đại cho ngôi nhà, vừa tốt cho người mệnh mộc. Do kim khắc mộc, người mệnh mộc kị với màu trắng, do vậy nên hạn chế sử dụng màu này để  thiết kế nhà.

  trithucsong.com 32636114e02517334f59217b54c09aef Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 6

  Người mệnh mộc không nên sử dụng màu trắng trong trang trí nhà. Người mệnh Mộc sử dụng các đồ dùng có màu xanh lá cây và màu gỗ. Ngoài ra, người mệnh này cũng có thể bổ sung thêm các vật dụng màu đỏ, hồng, tím để tô điểm cho không gian nhà nhưng chỉ với số lượng vừa phải. 

  trithucsong.com cbacc0fa16a29f3bf9d44977f22be287 Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

 • 7

  Các chế phẩm mây tre cũng thuộc mộc. Các loại rèm cửa, mành che bằng bông, đay cũng là những vật liệu thuộc mộc khiến ngôi nhà bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên. 

  trithucsong.com e94def65d39c5ab7c21e25f15222b79e Phong thủy thiết kế nội thất nhà dành cho người mệnh mộc

Theo lamsao
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>