Bí quyết để ăn kiêng mà vẫn cảm thấy ngon miệng

Trong khi một lát bơ nhỏ chứa tới 36 calo và 4,1g chất béo thì một thìa sốt chỉ chứa khoảng 26 calo và 1,3g chất béo, nhưng lại vẫn cung cấp đầy đủ protein và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể.

 

Nhiều người cứ nghĩ rằng, ăn kiêng thật là một cực hình. Nếu không vì mục tiêu giảm béo, giữ gìn vóc dáng thì sẽ không ăn kiêng. Làm thế nào để ăn uống một cách ngon miệng nhưng không làm ảnh hưởng đến chế độ ăn kiêng của bạn? Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn đó.

 Bí quyết để ăn kiêng mà vẫn cảm thấy ngon miệng

Hãy thay bơ bằng hỗn hợp sốt đậu, dầu và tỏi khi ăn với bánh mì. Hỗn hợp sốt này chứa ít calo và chất béo hơn so với bơ.

Trong khi một lát bơ nhỏ chứa tới 36 calo và 4,1g chất béo thì một thìa sốt chỉ chứa khoảng 26 calo và 1,3g chất béo, nhưng lại vẫn cung cấp đầy đủ protein và các chất dinh dưỡng khác cần thiết cho cơ thể.

 

Mặt khác, hãy lựa chọn cocktail tôm (chứa khoảng 120 calo mỗi khẩu phần) thay cho mực rán (350 calo). Hào biển và nước cốt chanh cũng là một gợi ý tuyệt vời bởi món ăn bổ dưỡng này chỉ cung cấp cho bạn 10 calo mà thôi.

Bên cạnh đó, nên lựa chọn đồ uống thông minh để không tiêu thụ quá nhiều calo, đường và cồn. Thay thế những đồ uống có cồn bằng nước hoặc những đồ uống chứa ít calo hơn. Phụ nữ không nên uống nhiều hơn một ly và nam giới không nên uống nhiều hơn hai ly mỗi ngày.

Nếu có điều kiện, bạn hãy chọn rượu vang đỏ. Ngoài những lợi ích cơ bản đối với sức khỏe, loại thức uống làm từ nho lên men này còn giúp bảo vệ bộ não khỏi những chấn thương sau khi bị đột quỵ. Rượu vang đỏ còn tốt cho tim vì nó giúp ngăn chặn nguy cơ gây tắc thành động mạch.

Cuối cùng, nếu thực sự muốn giảm , bạn hãy sử dụng soda chay thay vì soda thường, điều đó có thể giúp bạn giảm từ 100 đến 200 calo mỗi cốc.

Nước cam cũng là một giải pháp rất tốt giúp giảm lượng calo tiêu thụ và cung cấp vitamin C cho cơ thể.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Tin Tức Giải Trí
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>