Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

Diva nổi tiếng kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin hồi tháng 7/2011. Trong bốn diva làng nhạc Việt, Hồng Nhung muộn đường con cái nhất. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 42, chị bộc bạch: “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ”.

 

Celine Dion: Sinh đôi sau 5 lần thụ thai thất bại

Mặc dù đã có cậu con trai Rene-Charles với người chồng Rene Angelil từ năm 2001, nhưng Celine Dion vẫn luôn ước ao có thật nhiều con. Và giấc mơ của nữ danh ca đã thành sự thật khi cặp song sinh hai bé trai lần lượt ra đời vào sáng 23/10/2010, lúc này Celine Dion đã 42 tuổi. Hai bé trai sinh thiếu tháng và chỉ có 2,4 kg và 2,55kg nhưng vẫn rất khỏe mạnh và kháu khỉnh.

sao sinh con muon 27114703 Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

 

Để có được hai cậu con trai này, vợ chồng Celine Dion đã phải nỗ lực rất nhiều lần, trước đó, chị đã sảy thai tới 5 lần.Celine Dion từng thừa nhận, 6 lần nỗ lực làm thụ tinh ống nghiệm khiến chị khá mệt mỏi.

Để mọi thứ được suôn sẻ cho tới ngày hai cậu nhóc chào đời, nữ ca sĩ luôn phải tuân theo mọi chỉ định của bác sĩ. Kết quả, sự xuất hiện của cặp song sinh đã mang lại niềm hạnh phúc vô bờ cho vợ chồng Celine Dion. Nữ danh ca cho biết, đó mới chính là hạnh phúc thực sự mà chị mong muốn chứ không phải bất cứ danh hiệu hay giải thưởng danh giá nào khác.

Diễn viên Lê Tư: Dù nhiều tuổi vẫn muốn có thêm nhiều con

Kết hôn khi đã bước sang tuổi 38 và kém chồng tới 15 tuổi, nên cựu diễn viên xinh đẹp nổi tiếng một thời này đã rất hạnh phúc khi chị có bầu thành công sau những nỗ lực thụ tinh nhân tạo. Vợ chồng Lê Tư đón cặp song sinh đầu tiên và con gái thứ ba lần lượt khi chị 40 và 42 tuổi.

sao sinh con muon 1 27115437 Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

Mỗi lần mang bầu, nữ diễn viên này rất được người chồng triệu phú của mình cưng chiều. Ngoài những món quà xa xỉ như du thuyền hay xe hơi đắt tiền… để động viên vợ, đại gia Mã Đình Cường còn cẩn thận đặt sẵn phòng sinh cho vợ tại hai bệnh viện lớn ở Hong Kong và Australia.

Chồng Lê Tư cũng bỏ ra đến 300.000 đôla Hong Kong (khoảng 60.000 USD) mỗi tháng để mua các loại thuốc bổ cho vợ. Lê Tư bật mí, vợ chồng chị vẫn mong muốn sinh thêm những cô, cậu nhóc đáng yêu nữa.

Lee Young Ae: Sinh đôi không cần đẻ mổ

Sau hai năm kết hôn, đầu năm 2011, “nàng Dae Jang Geum” đã hạ sinh một bé trai và một bé gái bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện ở Seoul. Cặp song sinh đầu lòng ra đời khỏe mạnh khi Lee Young Ae đã ở tuổi 40. Ba mẹ con đều khỏe mạnh.

sao sinh con muon 2 27118890 Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

Sau khi sinh con, Young Ae không vội trở lại đóng phim. Chị chủ yếu dành thời gian chăm sóc hai thiên thần nhỏ. Hiện tại, bà mẹ hai con đang rất hạnh phúc với tổ ấm của mình.

Hồng Nhung: 42 tuổi đón cặp song sinh vàng

Hạnh phúc dẫu muộn màng nhưng tròn đầy đến với Hồng Nhung khi đón cặp song sinh một trai một gái ra đời vào tuổi 42. Hai con của Hồng Nhung ra đời sớm hơn dự tính, bằng phương pháp đẻ mổ tại Thái Lan.

Vì sinh con ở tuổi khá cao nên ngay từ trước Tết Nguyên đán 2012, Hồng Nhung đã dừng mọi hoạt động showbiz để ra Thái Lan nghỉ ngơi, chờ ngày lâm bồn. Bố chồng Hồng Nhung vốn là một bác sĩ sản khoa ở Mỹ đã cùng vợ bay sang Thái để chăm sóc con dâu trong suốt quá trình sinh nở.

sao sinh con muon 3 271190 Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

Diva nổi tiếng kết hôn với người chồng quốc tịch Mỹ Kevin hồi tháng 7/2011. Trong bốn diva làng nhạc Việt, Hồng Nhung muộn đường con cái nhất. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 42, chị bộc bạch: “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ”.

Mỹ Duyên: Học được nhiều điều khi sinh con tuổi 40

Cũng trong năm Thìn (2012), Mỹ Duyên chính thức được làm mẹ khi chị 40 tuổi. Bé trai Philly ra đời trong niềm hạnh phúc vỡ òa của nữ diễn viên và chồng chị – một Việt kiều người Đức.

Gần như là người cuối cùng trong đám bạn bè có con nhỏ, nên khi sinh nở ở độ tuổi 40, mặc dù không còn mẹ bên cạnh để chăm lo, Mỹ Duyên vẫn được nhận kinh nghiệm của các bạn hoặc tự mày mò trên internet.

sao sinh con muon 4 271111968 Sao nữ sinh con muộn: Hạnh phúc vẫn được tròn đầy

Chia sẻ về những ngày đầu làm mẹ, Mỹ Duyên thú nhận rằng sự vất vả khiến chị hay bị stress nhưng nhờ có tình yêu thương từ chồng, gia đình chồng và những người bạn thân thiết, chị đã vượt qua giai đoạn vất vả đó.

Cậu bé Philly càng lớn càng điển trai, lém lỉnh và ngoan ngoãn. Hạnh phúc của Mỹ Duyên cũng tròn đầy khi đám cưới diễn ra lúc Philly được 2 tuổi.

Lam Lê

Pháp luật Đời Sống
Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>