Nếu làm “chuyện ấy” trên xe và những luật cực kỳ điên rồ khiến ai cũng phải tò mò

Tại bang New Mexico, các điều luật cho phép các cặp vợ chồng quan hệ tình dục trong xe của họ, trong thời gian nghỉ ăn trưa, giữa giờ làm việc. Quy định cũng ghi rõ, những chiếc xe phải ở trong trạng thái đỗ, rèm cửa phải được kéo xuống để tránh gây sự chú ý cho người khác.

Có những quy định, đạo luật về làm “” trên xe khiến bạn phải đặt ra câu hỏi: “Tại sao họ lại nghĩ ra những điều kì dị như thế được nhỉ!?”

Làm “chuyện ấy” trên ô tô ngày càng phổ biến

Trong số 10 địa điểm làm “chuyện ấy” thú vị nhất theo danh sách của Daily Mail, ôtô được xếp ở vị trí đầu tiên. Hàng ghế sau hay thậm chí ghế trước đều có thể biến tấu thành chiếc giường cho việc ái ân miễn rằng nơi đỗ xe cần là những nơi an toàn, vắng vẻ, tránh đường đông, dốc, khúc cua,…

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên ôtô lọt vào danh sách thoạt nghe có vẻ không liên quan này. Nhưng qua đó có thể thấy việc làm “chuyện ấy” trên ôtô đang ngày được quan tâm hơn, nhằm biến những nhàm chán trên giường trở nên khác lạ.

Chả thế mà trong ở một số bang và tiểu bang thuộc nước Mỹ hay ở các nước châu Âu như Anh, Áo có cả những điều khoản, quy định về làm “chuyện ấy” trên ô tô được ghi thành văn bản đàng hoàng.

Nhiều ý kiến cho rằng, những quy định này khá hài hước, hầu hết mang tính địa phương, có hiệu lực ở một phạm vi địa lý hẹp và thường thì chúng không có nhiều ý nghĩa lắm đối với an toàn giao thông.

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Cảnh sát không được can thiệp vào “cuộc vui”

Tại Coeur d’Alene, tiểu bang Idaho (Mỹ), việc làm tình trên xe hơi khi chiếc xe đang đỗ là hoàn toàn hợp pháp. Các sĩ quan cảnh sát không được phép đi tới và gõ vào cửa sổ để làm phiền “cuộc vui”.

Nếu một cảnh sát muốn điều tra những người trong xe mà anh ta lại nghi ngờ họ đang quan hệ tình dục, anh ta phải lái xe ra phía sau, hú còi ba lần và chờ khoảng hai phút trước khi ra khỏi xe hơi của mình để làm nhiệm vụ.

Tài xế taxi không được làm tình ở ghế trước

Tại bang Massachusetts, lái xe taxi khi đang trong ca làm việc, không được phép làm tình ở ghế trước của xe.

Xem Thêm: Top 5 mẫu xe Mitsubishi phổ biến nhất thị trường Việt Nam

Các cặp vợ chồng được phép làm “chuyện ấy” trong xe

Tại bang New Mexico, các điều luật cho phép các cặp vợ chồng quan hệ tình dục trong xe của họ, trong thời gian nghỉ ăn trưa, giữa giờ làm việc. Quy định cũng ghi rõ, những chiếc xe phải ở trong trạng thái đỗ, rèm cửa phải được kéo xuống để tránh gây sự chú ý cho người khác.

Phụ nữ không được làm “chuyện ấy” trên xe cứu thương

Ở Tremonton, Utah (tiểu bang thuộc miền Tây nước Mỹ), phụ nữ không được phép quan hệ tình dục với một người đàn ông trong khi ngồi trên xe cứu thương. Nếu bị bắt, người phụ nữ có thể bị quy vào tội “hành động tình dục xằng bậy” và tên của cô ta được công bố trên tờ báo địa phương. Điều lạ là những người đàn ông không bị kết tội cũng như danh tính của họ sẽ được giữ bí mật.

Làm “chuyện ấy” trên một chiếc xe máy đang đỗ là phạm tội

Bạn nghĩ rằng một chiếc xe máy đang đỗ có thể là địa điểm lí tưởng và thú vị cho cuộc “yêu” của hai người, nhưng việc cả hai bày tỏ cảm xúc yêu thương nhau trên chiếc xe máy đang đỗ là một tội ở London, nước Anh.

Điều này được giải thích rằng chiếc xe có thể bất ngờ nổ máy và phóng đi trong khi cả hai đang “mê man hạnh phúc” và gây nguy hiểm cho chính đôi uyên ương trên đó cũng như người khác.

Cũng liên quan đến làm “chuyện ấy” trên xe máy, tại bang Virginia (Mỹ), lái xe không được phép “yêu” khi đang di chuyển trên những chiếc xe gắn máy có phần đai phụ bên cạnh, hay phần bình xăng phía trước. Nếu thực sự có người thực hiện được thao tác đầy mạo hiểm và thử thách này thì đây quả thật là một chuyện “hiếm thấy khó tìm”.

Không hôn trên xe buýt

Tại Vienna, nếu bị bắt gặp hôn nhau trên xe buýt, du khách sẽ bị nộp phạt ít nhất 50 euro. Hình phạt này ra đời sau khi chính quyền sở tại nhận quá nhiều đơn khiếu nại từ dân địa phương khi phải chứng kiến các cảnh yêu đương mùi mẫn của du khách tại nơi công cộng.

Không làm “chuyện ấy” khi xe qua trạm thu phí

Tại bang Pennsylvania (Mỹ), bạn không được làm “chuyện ấy” trên xe khi xe đang đi qua trạm thu phí. Bang này quy định, người dân được quyền làm “chuyện ấy” trên xe, miễn là không phải “ở trạm thu phí”. Nghĩa là nếu có  lỡ đang “làm”, khi chiếc xe qua trạm thu phí thì lái xe buộc phải hoãn “sự sung sướng” lại.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>